Bao Lâu Thì Nên Hút Hầm Vệ Sinh Đà Nẵng – Quảng Nam 1 Lần?

hut-ham-ve-sinh-da-nang

Hút hầm vệ sinh Đà Nẵng – Quảng Nam là công việc vô cùng cần thiết khi lượng chất thải trong bể phốt hay hầm cầu đã bị đầy. Vậy có bao giờ quý vị tự hỏi: Bao lâu thì nên hút hầm vệ sinh 1 lần? Giá cả dịch vụ này ra sao? Và quy trình làm việc là như thế nào. Bài viết dưới đây là lời giải đáp thắc mắc hiệu quả nhất cho những câu hỏi trên.

Các hiện tượng cảnh báo nên gọi hút hầm vệ sinh Đà Nẵng – Quảng Nam ngay:

1. Bồn cầu trong nhà vệ sinh xả nước xuống rất chậm

Bồn cầu trong nhà vệ sinh xả nước xuống rất chậm, không rút nước thậm chí còn bị trào ngược lên. Đây chính là các dấu hiệu cho thấy hầm vệ sinh đã bị đầy hoặc bị tắc nghẽn. Lúc này quý khách cần phân tích để phán đoán các trường hợp nào xảy ra:

 • Hãy chắn chắn rằng bạn không bỏ giấy quá nhiều xuống bồn cầu. Nếu lượng giấy quá nhiều, lâu ngày sẽ tích tụ lại trong thành ống dẫn xuống hầm cầu gây nên tắc nghẽn.
 • Bồn cầu có bị rớt các vật lạ xuống dưới như: bàn chải giặt đồ, giẻ lau, băng vệ sinh,…
 • Cuối cùng hãy nghĩ lại hầm cầu nhà mình đã sử dụng lâu chưa? Lần gần nhất hút hầm cầu là cách đây bao lâu?

2. Trong nhà vệ sinh phát ra mùi hôi gây khó chịu

Khi lượng chất thải và nước trong hầm vệ sinh đủ đầy, sẽ tự động sinh ra 1 lớp màng hữu cơ. Lớp màng chứa nhiều vi khuẩn này sẽ bám vào ống thông thủy giữa các ngăn bể phốt với nhau. Gây nên hiện tượng: 1 ngăn thì có ít chất thải còn 1 ngăn thì có quá nhiều chất thải và bọt khí.

Lượng bọt khí này không còn lối thoát sẽ đi ngược theo đường ống thông lên trên bồn cầu. Lúc này trong nhà vệ sinh sẽ phát ra mùi tanh hôi khó chịu, nặng hơn thì nước trong bồn cầu chuyển sang màu vàng.

3. Xung quanh hầm rút cây cỏ xanh tốt bất thường

Thành phần của chất thải có chứa các vi khuẩn yếm khí và có nồng độ nitrat cao. Hỗn hợp này rất có lợi cho sự phát triển của cây cối.

Nếu như khu vực xung quanh hầm vệ sinh cây cỏ xanh tốt bất thường. Chứng tỏ nước trong hầm rút đã dâng lên cao và ngấm dần vào trong lòng đất.

Hút hầm vệ sinh Đà Nẵng – Quảng Nam

Chu kỳ hút hầm vệ sinh Đà Nẵng – Quảng Nam chuẩn nhất

Mỗi 1 hạng mục công trình đều có chu kỳ hút hầm vệ sinh khác nhau. Hạng mục càng lớn thì chu kỳ sẽ càng ngắn và ngược lại, hạng mục càng nhỏ thì chu kỳ hút chất thải sẽ lâu hơn. Sau đây là chi tiết chu kỳ hút chất thải cho hầm vệ sinh chuẩn nhất của bộ xây dựng Việt Nam:

Hút chất thải cho hạng mục nhà riêng lẻ

Nhà riêng lẻ bao gồm: nhà cấp 4, nhà ống dưới 4 tầng, nhà ống từ 4 – 8 tầng, nhà biệt thự. Các loại nhà này thường có thể tích hầm cầu rơi vào khoảng 3 – 8 mét khối.

Với diện tích trên thì chu kỳ hút hầm vệ sinh sẽ rơi vào khoảng 3 – 5 năm 1 lần. Tùy theo số lượng nhân khẩu và nhu cầu sử dụng của từng hộ gia đình.

Hút chất thải cho hạng mục nhà khách, công trình giáo dục

– Hạng mục nhà khách bao gồm: Khách sạn; nhà nghỉ; nhà trọ; ký túc xá; công ty; cơ quan.

– Công trình giáo dục bao gồm: nhà trẻ; trường mẫu giáo; trường phổ thông các cấp; các trường trung cấp, cao đẳng, đại học và trường dạy nghề.

Đây là những nơi vệ sinh công cộng, vệ sinh chung nên lượng chất thải dồn xuống hầm vệ sinh cũng tương đối lớn. Vì vậy chu kỳ hút chất thải sẽ ngắn hơn so với hạng mục nhà riêng lẻ; và chu kỳ sẽ là 2 – 3 năm một lần.

Hút chất thải cho hạng mục nhà dùng cho thương mại

Nhà dùng cho thương mại là các công trình sử dụng cho mục đích thương mại bán buôn và bán lẻ. Hạng mục này bao gồm: trung tâm thương mại, siêu thị, chợ, cửa hàng, nhà hàng ăn uống giải khát.

Để bảo đảm vệ sinh môi trường xung quanh cũng như đáp ứng được nhu cầu sử dụng vệ sinh của 1 lượng lớn khách hàng. Chu kỳ hút chất thải phải được thực hiện hàng năm theo yêu cầu của bộ xây dựng Việt Nam.

Chu kỳ hút chất thải cho hạng mục công trình quốc phòng

Hạng mục của bộ quốc phòng bao gồm: khu quân sự, khu ở tập thể của bộ đội cụ hồ, khu vực lính nghĩa vụ quân sự.

Hàng năm khu quân sự sẽ đón các chiến sĩ nghĩa vụ quân sự mới cùng với đó là hoạt động vệ sinh hàng ngày của tập thể anh em bộ đội cụ hộ. Nhu cầu vệ sinh ở đây là rất đều đặn với khối lượng chất thải lớn, thế nên chu kỳ hút chất thải sẽ là 1 năm 2 lần.

hut-ham-ve-sinh-tai-da-nang-hang-muc-quoc-phong

Thi công hút hầm vệ sinh tại Đà Nẵng

Chu kỳ cho nhà xưởng sản xuất, công trình y tế.

Hạng mục nhà xưởng sản xuất và công trình y tế bao gồm: nhà máy, phân xưởng sản xuất, khu công nghiệp; bệnh viện.

=> Với những hạng mục lớn này thì dịch vụ hút chất thải phải được ưu tiên hàng đầu. Cùng với hệ thống xử lý chất thải riêng biệt; các hầm vệ sinh cũng phải được thông hút thường xuyên để tăng sức chứa và hoạt động trơn tru 24/24.

Giá tiền hút hầm vệ sinh một lần là bao nhiêu?

 • Hút chất thải cho hạng mục nhà riêng lẻ có giá từ 270.000 VNĐ / 1 mét khối.
 • Hút chất thải công trình giáo dục, nhà khách giá từ 300.000 VNĐ / 1 mét khối.
 • Hút chất thải nhà dùng cho thương mại có giá từ 350.000 VNĐ / 1 mét khối.
 • Hút chất thải cho công trình bộ quốc phòng có giá từ 300.000 VNĐ / 1 mét khối.
 • Hút chất thải cho hạng mục nhà xưởng sản xuất; công trình y tế; được tính theo chuyến. Giá cả thương lượng tùy theo khối lượng vận chuyển hàng ngày, hàng tuần hoặc hàng tháng.

Quy trình hút hầm vệ sinh Đà Nẵng – Quảng Nam như thế nào?

Hầm vệ sinh tắc nghẽn hoặc đầy thì sẽ không thể sử dụng được nữa, lúc này khách hàng chắn chắn sẽ cần một đơn vị xử lý sự cố nhanh chóng và sạch sẽ. Thấu hiểu được nhu cầu đó vệ sinh nhanh 24/7 sẽ tiếp nhận và xử lý với quy trình chỉ 3 bước nhanh nhất và có nhận phục vụ hút hầm cầu ở Đà Nẵng buổi tối.

 1. Khi nhận được cuộc gọi, chúng tôi sẽ tiếp nhận: tư vấn và báo giá sơ bộ để tiến hành thi công ngay.
 2. Nếu có khách hàng yêu cầu khảo sát trực tiếp. Chúng tôi đến tận công trình để khảo sát và báo giá chính xác nhất.
 3. Điều thợ chuyên nghiệp và xe chuyên dụng đến ngay công trình để tiến hành thi công hút hầm vệ sinh. Bàn giao và viết bảo hành ngay sau khi thi công xong.

Một bước quan trọng và không thể thiếu trong quy trình hút hầm vệ sinh. Đó là xử lý chất thải. Không ít khách hàng thắc mắt sau khi thi công xong thì lượng chất thải này sẽ được xử lý như thế nào?

Vệ sinh nhanh 24/7 xin được giải đáp là; Để bảo đảm cho vấn đề vệ sinh chung của cộng đồng và môi trường sống xung quanh chúng ta. Toàn bộ chất thải được tập kết về khu chất thải ở bãi rác thành phố Đà Nẵng để xử lý.

dich-vu-hut-ham-ve-sinh-tai-da-nang

Hút hầm vệ sinh Đà Nẵng – Quảng Nam giá rẻ

Thông tin liên hệ hút hầm vệ sinh Đà Nẵng – Quảng Nam với vệ sinh nhanh 24/7

Để quý khách hàng thuận lợi nhất cho việc liên lạc hút hầm vệ sinh với dịch vụ vệ sinh nhanh 24/7. Quý vị hãy bấm ngay vào biểu tượng nút gọi màu xanh lá phía dưới cùng, bên tay trái màn hình điện thoại. Hoặc có thể liên hệ với chúng tôi qua thông tin dưới đây:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *