Giá Hút Hầm Cầu Đà Nẵng 1 Lần Là Bao Nhiêu? – Vệ Sinh Nhanh 24/7

hut-ham-cau-tai-da-nang-gia-re_nhat

Hút hầm cầu Đà Nẵng giá chỉ 270.000đ / 1m³; cam kết có mặt sau 20 phút đối với khách hàng ở khu vực nội thành; Bảo hành dịch vụ hút hầm cầu tại Đà Nẵng lên đến 3 năm; Đặc biệt, công ty sẽ cử thợ kiểm tra định kỳ mỗi quý 1 lần sau khi thi công xong. Mời quý vị gọi ngay vào số điện thoại 0909.696.143 để được tư vấn và khảo sát sự cố hoàn toàn miễn phí.

Hút hầm cầu Đà Nẵng giá chỉ 270.000đ / 1m³.

Hiện nay trên địa bàn thành phố Đà Nẵng có nhiều hơn 30 đơn vị hút hầm cầu; là tư nhân hoặc công ty. Thế nên việc cạnh tranh với nhau; cả về giá cũng như chất lượng dịch vụ là điều khó tránh khỏi. Khách hàng thì cứ mãi băn khoăn, tìm kiếm 1 dịch vụ hút hầm cầu giá rẻ mà lại uy tín. Còn công ty hút hầm cầu Đà Nẵng thì liên tục đưa ra những chương trình giảm giá, siêu hấp dẫn; nhằm có được khách hàng. Lạc vào ma trận khuyến mãi này, người sử dụng dịch vụ sẽ vô cùng hoang mang và mất phương hướng lựa chọn.

Để quý khách hàng khỏi tốn công, tốn sức, tốn tiền điện thoại cho dịch vụ này tới công ty khác. Chúng tôi đã cân nhắc rất kỹ về lợi ích của quý vị cũng như công sức bỏ ra của anh em công nhân; mà xin đưa ra mức giá niêm yết cho 1 khối chất thải như sau: giá hút hầm cầu tại Đà Nẵng là 270.000đ / 1m³. Đây là mức giá được cho là phù hợp nhất, với mặt bằng chung ở Đà Nẵng hiện tại.

Hút hầm cầu Đà Nẵng

Hút hầm cầu tại Đà Nẵng giá bao nhiêu tiền 1 khối?

Như đã đề cập ở trên, hiện nay ở thành phố chúng ta có rất nhiều đơn vị nhận thi công hút hầm cầu Đà Nẵng với nhiều mức giá khác nhau. Nhìn chung thì mức giá của 1 khối chất thải trên thị trường là:

 • Hút hầm cầu khối lượng lớn: 200.000đ / 1m³.
 • Hút hầm cầu giá rẻ tại Đà Nẵng: 270.000đ / 1m³.
 • Hút hầm cầu giá trung bình: 300.000đ / 1m³.
 • Hút hầm cầu giá chuẩn nhất: 350.000đ / 1m³.

Giá hút hầm cầu Đà Nẵng sẽ không cố định vì còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Bởi vì vậy có thể bạn gọi cho công ty nào họ báo 200.000 ngàn 1 khối; nhưng công ty khác lại báo 300.000 ngàn 1 khối.

Giá hút hầm cầu Đà Nẵng

Số điện thoại dịch vụ hút hầm cầu giá rẻ:

Để thuận tiện nhất cho việc liên hệ giữa quý khách hàng và công ty hút hầm cầu; chúng tôi xin được thông báo: số điện thoại hút hầm cầu tại Đà Nẵng trực điện thoại 24/24 và hiển thị trực tuyến trên internet là:

 • Gọi vào số điện thoại: 0909.696.143, gặp kỹ thuật viên khảo sát và báo giá.
 • Gọi vào số điện thoại: 0935.172.234, gặp tài xế xe hút hầm cầu.
 • Gọi vào số điện thoại: 0935.545.338, gặp nhân viên bảo hành.

Với 3 số điện thoại hút hầm cầu trên; quý khách hàng đã có được những lựa chọn nhanh tùy theo mục đích của mình. Chúng tôi cũng sẽ cố gắng lắng nghe và đưa ra những giải pháp tốt nhất; nhằm giúp sự cố của quý vị được xử lý 1 cách suôn sẻ và nhanh nhất.

Dịch vụ hút hầm vệ sinh định kỳ tại Đà Nẵng:

Xử lý chất thải, hút hầm vệ sinh tại Đà Nẵng định kỳ cho nhiều hạng mục công trình như: nhà hàng, siêu thị, công ty, quân khu bộ đội,…Là công việc sở trường của dịch vụ Vệ sinh nhanh 24/7.

Các giấy tờ cần thiết như: giấy phép vệ sinh môi trường xanh, hóa đơn giá trị gia tăng và hợp đồng xử lý chất thải; luôn được chúng tôi chuẩn bị sẵn sàng, để phục vụ tất cả các khách hàng lớn nhỏ bất kỳ lúc nào. Để biết được chu kỳ hút hầm vệ sinh của từng hạng mục công trình; mời quý vị xem thêm bài viết: Bao lâu thì hút hầm vệ sinh 1 lần?

Rút hầm cầu tại Đà Nẵng phục vụ 24/24

Sau khi đã tìm hiểu về giá cả dịch vụ hút hầm vệ sinh và có được số điện thoại rút hầm cầu tại Đà Nẵng của Vệ sinh nhanh 24/7. Bất cứ khi nào, quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ; hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được phục vụ nhanh chóng. Đội ngũ nhân viên, thợ và lái xe hút hầm cầu, đã sẵn sàng làm việc tất cả các ngày trong tuần và các ngày lễ lớn trong năm.

Thông báo thời gian rút hầm cầu Đà Nẵng đến toàn thể quý khách hàng:

 • Thời gian tiếp nhận công việc và thi công là cả ngày và đêm.
 • Thời gian chờ xử lý sự cố là 20 phút.
 • Thời gian xử lý chất thải, hút hầm vệ sinh Đà Nẵng là 30 phút.
hút hầm cầu Đà Nẵng, hút hầm cầu tại Đà Nẵng, hut ham cau da nang, giá hút hầm cầu tại Đà Nẵng, giá hút hầm cầu Đà Nẵng, rút hầm cầu Đà Nẵng, rút hầm cầu tại Đà Nẵng, hút hầm vệ sinh Đà Nẵng.

Hút hầm cầu Đà Nẵng

Từ khóa hut ham cau Da Nang

Nếu quý vị vẫn đang tìm hiểu về dịch vụ hút hầm cầu tại Đà Nẵng; hoặc muốn nghiên cứu sâu hơn về các công ty hút hầm cầu trên địa bàn thành phố. Hãy lưu ngay lại, những từ khóa nổi bật sau đây:

 • Hut ham cau Da Nang
 • Hút hầm cầu Đà Nẵng
 • Hút hầm cầu tại Đà Nẵng
 • Hút hầm cầu ở Đà Nẵng
 • Giá hút hầm cầu Đà Nẵng
 • Giá hút hầm cầu tại Đà Nẵng
 • Hút hầm cầu uy tín tại Đà Nẵng
 • Rút hầm cầu Đà Nẵng
 • Rút hầm cầu tại Đà Nẵng
 • Hút hầm vệ sinh Đà Nẵng
 • Hut ham ve sinh Da Nang
 • Hút bể phốt Đà Nẵng.

Một lần nữa hãy lưu ngay lại những từ khóa nổi bật ở trên, để khi thật sự cần hoặc gặp sự cố đầy hầm cầu, hầm rút, hầm vệ sinh; thì chúng ta sẽ gọi ngay cho đơn vị thi công tại Đà Nẵng kịp thời. Nếu có nhiều thời gian hơn, mời quý vị tiếp tục nghiên cứu những thông tin hữu ích được Vệ sinh nhanh 24/7 tổng hợp và chia sẻ dưới đây:

Giá hút hầm cầu Đà Nẵng phụ thuộc vào yếu tố nào?

Để khách hàng hiểu rõ tại sao lại có nhiều báo giá hút hầm cầu như vậy. Vệ sinh nhanh 24/7 xin được giải đáp như sau:

 1. Vị trí hút hầm cầu: Nếu vị trí từ hầm cầu đến nơi đậu xe xa hơn 50 mét; điều đó có nghĩa là các anh em sẽ làm việc vất vả hơn và giá tiền sẽ cao hơn mức trung bình.
 2. Thời gian hút chất thải: Việc làm ngoài giờ hành chính; chẳng hạn như 3 – 4 giờ sáng hoặc 6 – 10 giờ tối. Bất kỳ đơn vị nào nhận hút hầm cầu Đà Nẵng giá rẻ bạn cần phải đặt nghi vấn về mức độ uy tín của dịch vụ này.
 3. Hóa đơn giá trị gia tăng: hay còn gọi là hóa đơn đỏ; nếu công ty hay bất kỳ khác hàng nào muốn xuất hóa đơn thì chắc chắn giá tiền cũng phải khác.
 4. Hạng mục công trình: mỗi một hạng mục công trình sẽ có một mức giá hút hầm cầu khác nhau; quý khách sẽ được thông báo mức giá hút hầm cầu chính xác nhất khi trực tiếp gọi điện cho công ty hút hầm cầu.
gia-hut-ham-cau-da-nang-hang-muc-nha-khach

Dịch vụ hút hầm cầu

Giá hút hầm cầu tại Đà Nẵng được cập nhật mới nhất năm:

Mỗi hạng mục công trình đều có một cách tính giá khác nhau; hạng mục công trình càng nhỏ thì giá hút hầm cầu sẽ càng thấp và ngược lại. Dưới đây là bảng báo giá dịch vụ hút hầm cầu tại Đà Nẵng; được cập nhật mới nhất hàng năm:

Hạng Mục Công TrìnhĐơn Giá ( đã bao gồm thuế)
Hút hầm cầu Đà Nẵng cho nhà riêng lẻ, nhà ở.

270.000đ / 1m³

Hút hầm cầu cho khách sạn, nhà nghỉ, nhà trọ, ký túc xá, công ty, cơ quan.

300.000đ / 1m³

Hút hầm cầu cho khu quân sự, khu ở tập thể của bộ đội cụ hồ, khu vực lính nghĩa vụ quân sự.

300.000đ / 1m³

Hút hầm cầu cho trường mẫu giáo; trường phổ thông các cấp; các trường trung cấp, cao đẳng, đại học và trường dạy nghề.

300.000đ / 1m³

Hút hầm cầu cho trung tâm thương mại, siêu thị, chợ, cửa hàng, chuỗi nhà hàng khách sạn lớn; tòa nhà chung cư.

350.000đ / 1m³

Hút hầm cầu, hút chất thải công nghiệp cho nhà máy, phân xưởng sản xuất, khu công nghiệp; bệnh viện.Được tính theo chuyến (giá cả thương lượng).

Giá hút hầm cầu tại Đà Nẵng

Hiện nay, để tránh việc xe hút hầm cầu 4 đến 5 khối mà báo đến 7 hay 8 khối; chúng tôi đề xuất với khách hàng của mình hãy chọn gói hút hầm cầu theo chuyến. Để được nhận báo giá hút hầm cầu tại Đà Nẵng theo chuyến chỉ từ 800.000đ/ xe; mời quý vị gọi ngay vào số điện thoại: 0909.696.143 để được tư vấn cụ thể.

Thể tích thực hầm cầu của hộ gia đình là bao nhiêu khối?

Trước khi tạo một bản vẽ kiến trúc cho hộ gia đình thì người thiết kế sẽ phải tìm hiểu về nhu cầu số lượng phòng ngủ của chủ nhà. Dựa vào số lượng phòng ngủ đó mà quy định kích thước chuẩn cho hầm cầu:

 • Gia đình có từ 1 – 2 phòng ngủ thì bể phốt sẽ là 3 mét khối trở lên.
 • Nhà có từ 2 – 3 phòng ngủ thì tiêu chuẩn bể phốt là 4 – 5 mét khối.
 • Căn hộ có từ 5 – 6 phòng ngủ thể tích của bể phốt nên lớn hơn 6 mét khối.
 • Gia đình có từ 3 thế hệ trở lên thì thể tích bể phốt sẽ là 8 mét khối.

Nắm được kiến thức trên quý khách đã có thể tự ướt lượng thể tích thực của bể phốt; và dự đoán được lượng chất thải trong hầm là bao nhiêu. Thậm chí có thể tính được giá hút hầm cầu Đà Nẵng mà không cần phải đợi xe hút bể phốt Đà Nẵng báo khối.

tinh-gia-hut-ham-cau-da-nang-dua-vao-kich-thuoc

Hút hầm vệ sinh Đà Nẵng

Công ty hút hầm cầu uy tín nhất tại Đà Nẵng:

Sau khi đã xác định được thể tích hầm cầu và tính được giá cả cho một lần hút hầm vệ sinh; của gia đình mình. Hãy lựa chọn một đơn vị thi công có thâm niên và uy tín trên thị trường để xử lý chất thải. Vệ sinh nhanh 24/7 xin được chia sẻ đến quý khách hàng: top 3 đơn vị hút hầm cầu Đà Nẵng hàng đầu hiện nay.

 • Công ty dịch vụ môi trường Minh Khánh Trung; địa chỉ tại số 377 Bùi Trang Chước, Hòa Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng.
 • Công ty TNHH Phương Vy Thành Công; địa chỉ tại số 70 Nguyễn Xí, Hòa Minh, Liên Chiểu, Đà Nẵng.
 • Dịch vụ rút hầm cầu Hiệp Lợi ENVICO; địa chỉ tại số 96 Hoàng Văn Phụ, Phước Ninh, Hải Châu, Đà Nẵng.

Để tìm hiểu kỹ hơn về thông tin liên hệ cũng như sự uy tín và thâm niên hoạt động của 3 đơn vị này. Mời khách hàng tham khảo tại: Top 3 đơn vị hút hầm cầu uy tín tại Đà Nẵng.

Hút hầm cầu giá rẻ với Vệ sinh nhanh 24/7:

Ngoài top 3 đơn vị hút hầm cầu uy tín tại Đà Nẵng ra; quý khách hàng cũng có thể hoàn toàn an tâm và tin tưởng giao nhiệm vụ này cho chúng tôi. Những lợi ích mà quý vị sẽ được hưởng khi sử dụng dịch vụ của vệ sinh nhanh 24/7 là:

 • Hút hầm cầu Đà Nẵng giá rẻ nhất thị trường.
 • Có mặt xử lý sự cố ngay sau 20 phút.
 • Thi công, sạch sẽ đúng khối lượng.
 • Bảo hàng dịch vụ hút hầm cầu Đà Nẵng lên đến 3 năm.
 • Đặc biệt chúng tôi sẽ cho thợ kiểm tra định kỳ, mỗi quý 1 lần sau khi thi công.

Sự cố của quý vị sẽ nhanh chóng được khảo sát, báo giá và lên phương án thi công cụ thể; sau khi chúng tôi nhận được yêu cầu phục vụ từ phía khách hàng. Với đội ngũ anh em công nhân lành nghề; và trang thiết bị máy móc như: xe hút hầm cầu chuyên dụng, máy thông nén lò xo,…. Vệ sinh nhanh 24/7 sẽ chiều lòng những khách hàng khó tính nhất.

Hút hầm cầu giá rẻ

Dịch vụ hút hầm cầu giá rẻ nhất tại Đà Nẵng:

Một công ty hay dịch vụ hút hầm cầu uy tín tại Đà Nẵng được thể hiện qua hình thức liên hệ cũng như mạng lưới INTERNET của họ trong thời đại công nghệ cao. Những gì quý vị đang đọc, là cả một quá trình cố gắng và nổ lực của Vệ sinh nhanh 24/7 để khẳng định tên tuổi của mình. Vậy để quý khách hàng tiếp cận được dịch vụ của chúng tôi một cách nhanh nhất; vui lòng bấm ngay vào biểu tượng nút gọi hoặc nút chát ZALO phía dưới cùng, bên tay trái màn hình điện thoại. Hoặc có thể liên lạc với chúng tôi qua thông tin dưới đây:

MỘT SỐ CÂU HỎI VỀ DỊCH VỤ HÚT HẦM CẦU:

Hút hầm cầu tại Đà Nẵng giá bao nhiêu?

Có 2 cách báo giá hút hầm cầu Đà Nẵng như sau: 1 là chọn hút hầm cầu theo khối có giá từ 200.000đ/ 1m³; 2 là chọn phương án theo chuyến có giá từ 800.000đ/ 1 xe. Quý vị vui lòng liên hệ với chúng tôi để được báo giá chính xác nhất cho từng hạng mục công trình.

Có hút hầm cầu ở Đà Nẵng buổi tối không?

Hiện nay công ty vệ sinh nhanh 24/7 cung cấp dịch vụ hút hầm cầu tại Đà Nẵng cả ngày và đêm. Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ ban đêm; vui lòng gọi trước để được khảo sát và lên phương án thi công cụ thể.

Công ty hút hầm cầu có xuất hóa đơn đỏ không?

Chúng tôi sẽ tiến hành xuất hóa đơn đỏ cho quý khách hàng là công ty hoặc doanh nghiệp sau khi công việc xử lý chất thải được hoàn tất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *