Giá Hút Hầm Cầu Đà Nẵng 1 Lần Là Bao Nhiêu? – Vệ Sinh Nhanh 24/7

hut-ham-cau-tai-da-nang-gia-re_nhat

Hút hầm cầu Đà Nẵng giá chỉ 270.000đ / 1m³; cam kết có mặt sau 20 phút đối với khách hàng ở khu vực nội thành; Bảo hành dịch vụ hút hầm cầu tại Đà Nẵng lên đến 3 năm; Đặc biệt, công ty sẽ cử thợ kiểm tra định kỳ mỗi tuần 1 lần sau khi thi công xong. Mời quý vị gọi ngay vào số điện thoại 0909.696.143 để được tư vấn và khảo sát sự cố hoàn toàn miễn phí.

Hút hầm cầu Đà Nẵng giá 270.000đ / 1m³.

Hiện nay trên địa bàn thành phố Đà Nẵng có nhiều hơn 30 đơn vị hút hầm cầu; là tư nhân hoặc công ty. Thế nên việc cạnh tranh với nhau; cả về giá cũng như chất lượng dịch vụ là điều khó tránh khỏi. Khách hàng thì cứ mãi băn khoăn, tìm kiếm 1 dịch vụ hút hầm cầu giá rẻ mà lại uy tín. Còn công ty hút hầm cầu Đà Nẵng thì liên tục đưa ra những chương trình giảm giá, siêu hấp dẫn; nhằm có được khách hàng. Lạc vào ma trận khuyến mãi này, người sử dụng dịch vụ sẽ vô cùng hoang mang và mất phương hướng lựa chọn.

Để quý khách hàng khỏi tốn công, tốn sức, tốn tiền điện thoại cho dịch vụ này tới công ty khác. Chúng tôi đã cân nhắc rất kỹ về lợi ích của quý vị cũng như công sức bỏ ra của anh em công nhân; mà xin đưa ra mức giá niêm yết cho 1 khối chất thải như sau: giá hút hầm cầu tại Đà Nẵng là 270.000đ / 1m³. Đây là mức giá được cho là phù hợp nhất, với mặt bằng chung ở Đà Nẵng hiện tại.

Hút hầm cầu tại Đà Nẵng

Hút hầm cầu Đà Nẵng giá bao nhiêu tiền 1 khối?

Như đã đề cập ở trên, hiện nay ở thành phố chúng ta có rất nhiều đơn vị nhận thi công hút hầm cầu Đà Nẵng với nhiều mức giá khác nhau. Nhìn chung thì mức giá của 1 khối chất thải trên thị trường là:

 • Hút hầm cầu giá rẻ 270.000đ / 1m³.
 • Hút hầm cầu giá trung bình 300.000đ / 1m³.
 • Hút hầm cầu giá chuẩn nhất 350.000đ / 1m³.

Giá hút hầm cầu Đà Nẵng sẽ không cố định vì còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Bởi vì vậy có thể bạn gọi cho công ty nào họ báo 300.000 ngàn 1 khối; nhưng công ty khác lại báo 350.000 ngàn 1 khối.

Giá hút hầm cầu Đà Nẵng

Số điện thoại hút hầm cầu tại Đà Nẵng:

Để thuận tiện nhất cho việc liên hệ giữa quý khách hàng và công ty hút hầm cầu; chúng tôi xin được thông báo: số điện thoại hút hầm cầu tại Đà Nẵng trực điện thoại 24/24 và hiển thị trực tuyến trên internet là:

 • Gọi vào số điện thoại: 0909.696.143, gặp kỹ thuật viên khảo sát và báo giá.
 • Gọi vào số điện thoại: 0905.666.073, gặp tài xế xe hút hầm cầu.
 • Gọi vào số điện thoại: 0905.66.00.73, gặp nhân viên bảo hành.

Với 3 số điện thoại hút hầm cầu trên; quý khách hàng đã có được những lựa chọn nhanh tùy theo mục đích của mình. Chúng tôi cũng sẽ cố gắng lắng nghe và đưa ra những giải pháp tốt nhất; nhằm giúp sự cố của quý vị được xử lý 1 cách suôn sẻ và nhanh nhất.

Các yếu tố nào ảnh hưởng đến giá hút hầm cầu Đà Nẵng?

Để khách hàng hiểu rõ tại sao lại có nhiều báo giá hút hầm cầu như vậy. Vệ sinh nhanh 24/7 xin được giải đáp như sau:

 1. Vị trí hút hầm cầu: Nếu vị trí từ hầm cầu đến nơi đậu xe xa hơn 50 mét; điều đó có nghĩa là các anh em sẽ làm việc vất vả hơn và giá tiền sẽ cao hơn mức trung bình.
 2. Thời gian hút chất thải: Việc làm ngoài giờ hành chính; chẳng hạn như 3 – 4 giờ sáng hoặc 6 – 10 giờ tối. Bất kỳ đơn vị nào nhận hút hầm cầu Đà Nẵng giá rẻ bạn cần phải đặt nghi vấn về mức độ uy tín của dịch vụ này.
 3. Hóa đơn giá trị gia tăng: hay còn gọi là hóa đơn đỏ; nếu công ty hay bất kỳ khác hàng nào muốn xuất hóa đơn thì chắc chắn giá tiền cũng phải khác.
 4. Hạng mục công trình: mỗi một hạng mục công trình sẽ có một mức giá hút hầm cầu khác nhau; quý khách sẽ được thông báo mức giá hút hầm cầu chính xác nhất khi trực tiếp gọi điện cho công ty hút hầm cầu.
gia-hut-ham-cau-da-nang-hang-muc-nha-khach

Hút hầm cầu ở Đà Nẵng

Bảng giá hút hầm cầu Đà Nẵng cho từng hạng mục:

 • Hút hầm cầu cho nhà riêng lẻ có giá từ 270.000đ / 1m³.
 • Hút hầm cầu cho khách sạn, nhà nghỉ, nhà trọ, ký túc xá, công ty, cơ quan có giá từ 300.000đ / 1m³.
 • Hút hầm cầu cho nhà trẻ; trường mẫu giáo; trường phổ thông các cấp; các trường trung cấp, cao đẳng, đại học và trường dạy nghề có giá từ 300.000đ / 1m³.
 • Hút hầm cầu cho khu quân sự, khu ở tập thể của bộ đội cụ hồ, khu vực lính nghĩa vụ quân sự 300.000đ / 1m³.
 • Hút hầm cầu cho trung tâm thương mại, siêu thị, chợ, cửa hàng, nhà hàng ăn uống giải khát có giá từ 350.000đ / 1m³.
 • Hút hầm cầu cho nhà máy, phân xưởng sản xuất, khu công nghiệp; bệnh viện. Được tính theo chuyến (giá cả thương lượng).

Thể tích thực hầm cầu của hộ gia đình là bao nhiêu khối?

Trước khi tạo một bản vẽ kiến trúc cho hộ gia đình thì người thiết kế sẽ phải tìm hiểu về nhu cầu số lượng phòng ngủ của chủ nhà. Dựa vào số lượng phòng ngủ đó mà quy định kích thước chuẩn cho hầm cầu:

 • Gia đình có từ 1 – 2 phòng ngủ thì bể phốt sẽ là 3 mét khối trở lên.
 • Nhà có từ 2 – 3 phòng ngủ thì tiêu chuẩn bể phốt là 4 – 5 mét khối.
 • Căn hộ có từ 5 – 6 phòng ngủ thể tích của bể phốt nên lớn hơn 6 mét khối.
 • Gia đình có từ 3 thế hệ trở lên thì thể tích bể phốt sẽ là 8 mét khối.

Nắm được kiến thức trên quý khách đã có thể tự ướt lượng thể tích thực của bể phốt; và dự đoán được lượng chất thải trong hầm là bao nhiêu. Thậm chí có thể tính được giá hút hầm cầu Đà Nẵng mà không cần phải đợi xe hút bể phốt báo khối.

tinh-gia-hut-ham-cau-da-nang-dua-vao-kich-thuoc

Kích thước chuẩn của bể phốt

Đơn vị nào hút hầm cầu Đà Nẵng uy tín nhất?

Sau khi đã xác định được thể tích hầm cầu và tính được giá cả cho một lần hút hầm vệ sinh; của gia đình mình. Hãy lựa chọn một đơn vị thi công có thâm niên và uy tín trên thị trường để xử lý chất thải. Vệ sinh nhanh 24/7 xin được chia sẻ đến quý khách hàng: top 3 đơn vị hút hầm cầu Đà Nẵng hàng đầu hiện nay.

 • Công ty dịch vụ môi trường Minh Khánh Trung.
 • Công ty TNHH PV – Thành Công.
 • Dịch vụ hút hầm cầu Hiệp Lợi Đà Nẵng.

Để tìm hiểu kỹ hơn về thông tin liên hệ cũng như sự uy tín và thâm niên hoạt động của 3 đơn vị này. Mời khách hàng tham khảo tại: Top 3 đơn vị hút hầm cầu uy tín tại Đà Nẵng.

Hút hầm cầu giá rẻ Đà Nẵng với vệ sinh nhanh 24/7.

Ngoài top 3 đơn vị hút hầm cầu uy tín tại Đà Nẵng ra; quý khách hàng cũng có thể hoàn toàn an tâm và tin tưởng giao nhiệm vụ này cho chúng tôi. Những lợi ích mà quý vị sẽ được hưởng khi sử dụng dịch vụ của vệ sinh nhanh 24/7 là:

 • Hút hầm cầu Đà Nẵng giá rẻ nhất thị trường.
 • Có mặt xử lý sự cố ngay sau 20 phút.
 • Thi công, sạch sẽ đúng khối lượng.
 • Bảo hàng dịch vụ hút hầm cầu Đà Nẵng lên đến 3 năm.
 • Đặc biệt chúng tôi sẽ cho thợ kiểm tra định kỳ, mỗi tuần 1 lần sau khi thi công.

Để dễ dàng liên hệ với đội ngũ tư vấn của dịch vụ vệ sinh nhanh 24/7. Mời quý khách bấm ngay vào biểu tượng nút gọi màu xanh lá phía dưới cùng, bên tay trái màn hình điện thoại. Hoặc có thể liên lạc với chúng tôi qua thông tin dưới đây:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *