Giá Hút Hầm Cầu Tam Kỳ Là Bao Nhiêu? – Vệ Sinh Nhanh 24/7

hút hầm cầu Tam Kỳ, giá hút hầm cầu Tam Kỳ, hút hầm cầu tại Tam Kỳ

Hút hầm cầu Tam Kỳ giá chỉ có 290.000đ/ 1m³; cam kết thi công sạch sẽ 99% đối với tất cả hạng mục công trình; bảo hành dịch vụ hút hầm cầu tại Tam Kỳ lên đến 3 năm. Mời quý khách hàng liên hệ ngay với chúng tôi qua số điện thoại: 0909.831.129; để được lên phương án thi công và bố trí xe chuyên dụng kịp thời.

Giá hút hầm cầu Tam Kỳ bao nhiêu tiền 1 khối

Qua khảo sát, tổng hợp từ hơn 30 công ty xử lý chất thải trên địa bàn thành phố; đội ngũ kỹ thuật viên của vệ sinh nhanh 24/7 xin được chia sẻ báo giá hút hầm cầu Tam Kỳ đến toàn thể quý khách hàng như sau:

Dịch Vụ

Đơn Giá (VAT)

Giá Hút hầm cầu tại Tam Kỳ/ Hút hầm vệ sinh/ Hút bể phốt cho nhà riêng lẻ, nhà ở.

290.000đ / 1m³

Giá Hút hầm cầu/ Hút hầm vệ sinh cho khách sạn, nhà nghỉ, nhà trọ, ký túc xá, công ty, cơ quan.

300.000đ / 1m³

Giá Hút hầm cầu/ Hút hầm vệ sinh cho khu quân sự, khu ở tập thể của bộ đội cụ hồ, khu vực lính nghĩa vụ quân sự.

350.000đ / 1m³

Giá Hút hầm cầu/ Hút hầm vệ sinh trường mẫu giáo; phổ thông các cấp; trường trung cấp, cao đẳng, đại học và trường nghề.

350.000đ / 1m³

Giá Hút hầm cầu/ Hút hầm vệ sinh trung tâm thương mại, siêu thị, chợ, cửa hàng, chuỗi nhà hàng khách sạn lớn; nhà chung cư.

400.000đ / 1m³

Giá Hút hầm cầu/ Hút hầm vệ sinh/ Hút chất thải công nghiệp nhà máy, xưởng sản xuất, khu công nghiệp; bệnh viện ở Đà Nẵng.

400.000đ / 1m³

Bảng giá xử lý chất thải/ giá hút hầm cầu tại Tam Kỳ, Quảng Nam năm 2022

Ngoài ra thì chúng tôi còn nhận Hút hầm cầu hầm tại Tam Kỳ, Quảng Nam theo chuyến có giá từ 1.200.000đ/ 1 chuyến. Để nhận báo giá chính xác cho sự cố của mình, mời gọi vào số điện thoại 0909.831.129 để gặp nhân viên tư vấn của vệ sinh nhanh 24/7.

Quý vị có thể thấy giá hút hầm cầu dao động từ 300.000đ/ 1m³ đến 400.000đ/ 1m³; để lý giải cho việc này, chúng ta cần phải xét đến các nguyên nhân chủ yếu sau:

 • Vị trí đậu xe đến vị trí cần thi công.
 • Thời gian phục vụ trong hay ngoài giờ hành chính.
 • Loại chất thải cần xử lý.
 • Hóa đơn giá trị gia tăng.
 • Hạng mục công trình.

Đó là các yếu tố làm ảnh hưởng đến báo giá hút hầm cầu. Quý khách hàng có thể nghiên cứu thêm những thông tin về giá được cập nhật mới nhất hàng năm; tại bài viết: Giá hút hầm cầu Quảng Nam bao nhiêu tiền 1 khối.

Giá hút hầm cầu tại Tam Kỳ, Quảng Nam

Hút hầm cầu Tam Kỳ giá rẻ với vệ sinh nhanh 24/7

Để quy trình xử lý chất thải được giải quyết một cách nhanh chóng; chúng tôi đã quyết định đưa ra và niêm yết trên thị trường; mức giá hút hầm cầu Tam Kỳ là 290.000đ/ 1m³. Vệ sinh nhanh 24/7 đã cân nhắc rất kỹ về lợi ích của khách hàng; cũng như công sức bỏ ra của anh em công nhân để đưa ra mức giá này; thế nên quý vị có thể hoàn toàn an tâm khi giao sự cố của mình cho các anh em công nhân.

Vệ sinh nhanh 24/7 hoàn toàn có đủ nguồn lực và trang thiết bị máy móc chuyên dụng hiện đại; để đáp ứng nhu cầu xử lý chất thải, thông cầu cống nghẹt; hút hầm cầu tại Thăng Bình, Tiên Phước, Núi Thành, Phú Ninh,….Sự cố của quý khách hàng sẽ nhanh chóng được lên phương án thi công và xử lý sớm nhất.

Cách tính thể tích thực của hầm vệ sinh

Để quý khách hàng tự ước lượng được giá hút hầm cầu tại Tam Kỳ là khoảng bao nhiêu. Chúng tôi xin được chia sẻ kinh nghiệm của người chuyên vẽ bản thiết kế nhà ở như sau:

 • Nhà có từ 1 – 2 phòng ngủ thì hầm cầu sẽ là 3 mét khối trở lên.
 • Nhà có từ 2 – 3 phòng ngủ thì tiêu chuẩn hầm cầu là 4 – 5 mét khối.
 • Nhà có từ 5 – 6 phòng ngủ thể tích của hầm cầu nên lớn hơn 6 mét khối.
 • Gia đình có từ 3 thế hệ trở lên thì thể tích hầm vệ sinh sẽ là 8 mét khối.

Đối với những huyện và thành phố thuộc tỉnh Quảng Nam; chúng ta phải cộng vào tầm 2 mét khối nữa cho thể tích hầm vệ sinh. Vì người dân quê mình từ xưa giờ làm cái gì cũng thích to hay lớn hơn một xíu để xài được lâu hơn.

hút hầm cầu Tam Kỳ, giá hút hầm cầu Tam Kỳ, hút hầm cầu tại Tam Kỳ

Hut ham cau Tam Ky

Quy trình hút hầm cầu tại Tam Kỳ

Quy trình làm việc thể hiện sự chuyên nghiệp và uy tín của một dịch vụ hút hầm cầu Tam Kỳ; chính vì vậy Vệ sinh nhanh 24/7 xin giới thiệu sơ qua, quy trình làm việc đạt chuẩn môi trường của công ty chúng tôi:

 1. Tiếp nhận sự cố từ phía khách hàng.
 2. Tư vấn và báo giá sơ bộ.
 3. Khảo sát và lên phương án thi công.
 4. Tiến hành thi công nhanh chóng và sạch sẽ.
 5. Nghiệm thu và bàn giao
 6. Viết phiếu bảo hành và hướng dẫn sử dụng.
 7. Đưa chất thải về nhà máy để xử lý.

Sau khi thi công xong, công trình của quý khách hàng sẽ được chúng tôi bảo hành tận 3 năm. Một yếu tố không kém phần quan trọng; đó là lượng chất thải sẽ được đưa về nhà máy để xử lý, tránh tình trạng ô nhiễm môi trường cho cộng đồng.

Dịch vụ hút hầm cầu uy tín tại Tam Kỳ, Quảng Nam

Giờ đây quý khách hàng có nhu cầu nhận báo giá hút hầm cầu tại Tam Kỳ; không phải mất công ra trụ điện hay tường rào để tìm số điện thoại, gọi cho công ty nữa. Quý vị có thể trực tiếp gọi điện hay nhắn tin cho chúng tôi; bằng cách nhấn vào biểu tượng nút gọi màu xanh lá hoặc nút chát zalo; phía dưới cùng bên tay trái màn hình điện thoại.

Hoặc có thể liên hệ xử lý sự cố với Vệ sinh nhanh 24/7 bằng thông tin dưới đây:

5/5 - (92 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.