Hút Bể Phốt Tại ĐÀ NẴNG 【GIÁ MỚI】- Dịch Vụ Vệ Sinh 24/7

hút bể phốt đà nẵng

Dịch vụ hút bể phốt tại Đà Nẵng với phương châm; đặt chữ tín lên hàng đầu. Vệ sinh nhanh 24/7 luôn mang đến các giải pháp tối ưu; cho các công trình kiến trúc bằng trang thiết bị tân tiến và tối tân nhất. Mời khách hàng tham khảo bài viết sau đây. Để hiểu rõ hơn về phương thức hoạt động cũng như bảng giá dịch vụ hút bể phốt của đơn vị chúng tôi

Chi phí giá hút bể phốt tại Đà Nẵng là bao nhiêu?

Giá hút bể phốt tại Đà Nẵng mỗi quãng thời gian lại có sự thay đổi khác nhau. Tùy vào từng vị trí cũng như công trình kiến trúc cần thi công. Vì vậy Vệ sinh nhanh 24/7 sẽ chỉ thông báo chi phí cụ thể. Cho người tiêu dùng tại thời kỳ nhất định và lúc đã thực hiện khảo đúng thực tế rõ ràng.

Để nắm rõ hơn thông tin về sự chuyển tiến, biến đổi của thị trường; và tránh bị lừa gạt, gặp phải nhiều chiêu thức. Mời bạn tham khảo bảng giá sau đây. Chúng tôi có thể thay đổi bảng thông báo giá hút bể phốt tại Đà Nẵng và các địa phương khác; hằng tháng cho các bạn nắm bắt kịp thời:

Dịch Vụ Hút Bể Phốt

Đơn Giá

Giá hút bể phốt Đà Nẵng cho nhà riêng lẻ, nhà ở.

300.000đ / 1m³

Giá hút bể phốt cho khách sạn, nhà nghỉ, nhà trọ, ký túc xá, công ty, cơ quan.

350.000đ / 1m³

Giá hút bể phốt cho khu quân sự, khu ở tập thể của bộ đội cụ hồ, khu vực lính nghĩa vụ quân sự.

350.000đ / 1m³

Giá hút bể phốt trường mẫu giáo; phổ thông các cấp; trường trung cấp, cao đẳng, đại học và trường nghề.

350.000đ / 1m³

Giá hút bể phốt trung tâm thương mại, siêu thị, chợ, cửa hàng, chuỗi nhà hàng khách sạn lớn; nhà chung cư.

400.000đ / 1m³

Giá Hút chất thải công nghiệp nhà máy, xưởng sản xuất, khu công nghiệp; bệnh viện ở Đà Nẵng.

500.000đ / 1m³

Bảng giá hút bể phốt tại Đà Nẵng tháng 7 năm 2022

Quý khách hàng cần tư vấn ngay để xử lý nước thải; và hút bể phốt cho công trình của mình. Mời gọi ngay vào số điện thoại: 0909.831.129. Hoặc bạn có thể tìm hiểu kỹ càng hơn về các yếu tố ảnh hưởng đến báo giá dịch vụ tại bài viết: Giá hút hầm cầu Đà Nẵng.

Dịch vụ hút bể phốt giá rẻ tại Đà Nẵng

Bể phốt (hầm cầu) là địa điểm chứa các rác thải do con người xả ra. Các rác thải hữu cơ này sẽ được thối rữa nhờ hệ vi sinh vật kị khí hiện hữu trong đó. Tuy nhiên sau một thời gian , bể sẽ bị đầy và ép buộc mọi người phải xem xét dịch vụ hút hầm cầu Đà Nẵng để không gây ảnh hưởng đến vệ sinh môi trường.

Công ty Vệ sinh nhanh 24/7 là một doanh nghiệp chuyên về các giải pháp thông hút bể phốt tại Đà Nẵng và các địa phương khác trên cả nước được đánh giá cao. Giá trị giải pháp cao và giá cả hợp lý. Cùng với đó là kinh nghiệm hoạt động nhiều năm trong nghề và nhóm nhân sự chuyên môn cao. Chúng tôi luôn nỗ lực đem đến cho người tiêu dùng niềm tin và tin tưởng mỗi lần sử dụng dịch vụ. Vệ sinh nhanh 24/7 đảm bảo:

Dịch vụ hút bể phốt Đà Nẵng

Hút bể phốt sạch – đúng – hiệu quả – sạch sẽ

Giải pháp hút bể phốt. Hút hầm vệ sinh Đà Nẵng với công nghệ tiên tiến, ổn định, triệt để không ảnh hưởng hoặc tác động tới cuộc sống hoạt động của bất cứ gia đình nào. Cùng với đó, đội ngũ của chúng tôi luôn đảm bảo những yếu tố chuyên môn sau:

 • Tinh thần lao động chuyên môn cao, kịp thời. Cam đoan thi công chỉ sau 15 phút khách yêu cầu.
 • Hút bể phốt hoàn toàn bằng các loại xe với sức chứa đa dạng từ 3 – 20 m³. Theo đòi hỏi của khách hàng.
 • Các giải pháp hút bể phốt tại Đà Nẵng. Với hai kỹ thuật chính là khoan lỗ nhỏ rồi hút và phương án khác là hút chân không. Mỗi một giải pháp đều có trình tự. Và các bước thi công khác nhau tuy nhiên đều cho hữu hiệu tốt nhất.

Các bước hút bể phốt Đà Nẵng bằng phương pháp đục phá

Hút bể phốt Đà Nẵng bằng phương pháp đục phá là một giải pháp hút bể phốt cổ truyền, được thi hành theo quy trình cố định theo 4 bước :

 • Bước 1 : (Đục lỗ). Trong tình huống ống thoát nước cực kỳ bé hoặc bể phốt nằm tận sâu phía trong. Giải pháp hút bể phốt tại Đà Nẵng là cần đục một lỗ để dẫn vòi hút từ xe chuyên dùng vào.
 • Bước 2 : (Luồn ống dẫn). Tổ chức luồn ống dẫn hút từ xe vệ sinh chuyên dùng vào hầm bể phốt qua đường ống thoát nước hoặc qua lỗ đã đục bên trên.
 • Bước 3 : (Hút bể phốt). Thi hành việc hút bể phốt ra khỏi hầm chứa theo quy tắc không hút hết 100% lượng chất bùn thải. Chỉ cần xử lý 90% trên tổng lượng rác thải cần hút là đạt yêu cầu. ( chuyên gia khuyến cáo để lại khoảng 10% lượng chất thải cũ để quá trình phân hủy chất thải mới được xảy ra nhanh hơn và không bị hôi).
 • Bước 4 : (Kiểm tra tổng quá trình). Xem xét lại toàn bộ tiến trình hút bể phốt. Xem đã đạt hạn mức hay chưa và trám lại phần lỗ đục để luồn dây vòi hút qua.

Thế mạnh của cách hút bể phốt cổ truyền này là nhanh chóng, dễ dàng thực hiện. Rút được nhiều chất thải và kinh phí rẻ hơn. Tuy nhiên nếu không biết cách xử ký chuẩn. Có khả năng mang tới mùi hôi thối do ô nhiễm và hao nhiều thời gian để thực hành hơn thông thường.

Phương pháp hút bể phốt Đà Nẵng không đục phá

Hút bể phốt không đục phá hay còn có tên là hút bể phốt chân không là giải pháp được nhiều nhà chọn lựa thời nay. Để thực hành cách thức này bạn nên kinh qua các bước như sau :

 • Bước 1 : (Tháo bệ bệ xí nhà vệ sinh). Giải pháp hút bể phốt không đục phá được làm không qua khâu trung gian. Qua đường ống nhà wc vì vậy việc tháo gỡ bệ xí là việc cần thiết.
 • Bước 2 : (Luồn vòi hút xuống hầm cầu). Cử hành luồn vòi hút bể phốt từ xe vệ sinh chuyên dùng xuống bể chứa. Theo đường ống nhà wc đã tháo bệ.
 • Bước 3 : (Hút bể phốt). Trước thời điểm tổ chức hút bể phốt nên suy tính chi tiết sao cho kích cỡ của vòi hút. Phù hợp với đường ống của bể phốt để việc thực hành hút bể phốt xảy ra khẩn trương và đơn giản hơn.
 • Bước 4 : (Kiểm tra và lắp ráp lại bệ bồn cầu). Kể từ khi hoàn thành, cần xem lại các bước xem đã đạt giá trị quy chuẩn hay chưa. Tiếp theo cần lắp ráp lại bệ bệ xí nhà wc hoàn thiện như ban đầu.

Quý khách hàng đang có nhu cầu hút bể phốt tại Đà Nẵng. Mời gọi ngay vào số điện thoại 0909.831.129 để được kỹ thuật tư vấn phương án xử lý cụ thể.

hút bể phốt tại đà nẵng

Dịch vụ hút bể phốt Đà Nẵng

Tại sao bạn cần lựa giải pháp hút bể phốt tại Đà Nẵng của chúng tôi

Với sứ mạng làm sạch môi trường sống cho từng nhà, từng đường; Vệ sinh nhanh 24/7 đã và đang dần dần góp một phần đem đến đời sống giá trị nhất đến với người dân. Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Khách sẽ được trải nghiệm những giải pháp với chất lượng cao, mau chóng và hiện đại nhất trên thị trường.

 • Dịch vụ vệ sinh nhanh 24/7 chuyên phân phối các giải pháp hút bể phốt toàn bộ. Hoặc nhận khoán theo công trình kiến trúc tùy vào yêu cầu và sự chọn lựa của khách hàng
 • Áp dụng kỹ thuật tối tân với hai giải pháp : cũ và cách hút bể phốt không đục phá; không gây ảnh hưởng xuống cấp đến công trình kiến trúc chung quanh. Làm tăng năng suất lên gấp 3 lần.
 • Cam kết chất lượng và sửa chữa nếu xảy ra sự cố; sau tiến trình hút bể phốt cụ thể và minh bạch
 • Bảo đảm hút sạch, nhanh. Nói không với lừa gạt, chiêu trò nâng giá
 • Tư vấn nhanh; phục vụ 24/24, khẩn trương tham gia chỉ sau 15 phút gọi
 • Khảo sát và thông báo chi phí hút bể phốt công khai cụ thể với toàn bộ hóa đơn; giao kèo cam kết lợi ích tối ưu nhất cho khách hàng.

Công ty hút bể phốt uy tín tại Đà Nẵng:

Dịch vụ hút bể phốt uy tín tại Đà Nẵng của vệ sinh nhanh 24/7 cam kết khắc phục được mọi loại bể phốt với sức chứa lên đến hàng trăm mét khối, từ công trình gia đình cho đến các công trình kiến trúc lớn. Hứa hẹn hút sạch đúng quy chuẩn mau chóng và dành dụm mất dần lo chỉ sau vài tháng hiện tượng lại trở lại như trước đó. Hãy liên lạc với chúng tôi lúc bạn có nhu cầu dùng giải pháp hút bể phốt ở bất cứ lúc nào:

 • CÔNG TY: Vệ Sinh Nhanh 24/7.
 • SỐ ĐIỆN THOẠI HÚT BỂ PHỐT: 0909.831.129.
 • DỊCH VỤ: Hút bể phốt Đà Nẵng
 • FANPAGE: Hút hầm cầu tại Đà Nẵng.
 • ĐỊA CHỈ: Hòa Nam 14, Hòa Minh, Liên Chiểu, Đà Nẵng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *