Hút Hầm Cầu Quảng Nam Giá Chỉ 290.000đ / 1m³.

Hút hầm cầu Quảng Nam giá chỉ 290.000đ/ m³; Hoàn tiền lại 100% nếu thi công không sạch sẽ; Bảo hành dịch vụ hút hầm cầu Quảng Nam lên đến 3 năm. Là những cam kết mà công ty Vệ sinh nhanh 24/7 luôn áp dụng đối với bất cứ khách hàng nào của mình. Sự cố của quý vị, sẽ nhanh chóng được tư vấn và lên phương án thi công; ngay sau khi chúng tôi nhận được cuộc gọi qua số điện thoại 0909.696.143.

Báo giá hút hầm cầu Quảng Nam:

Giá hút hầm cầu Quảng Nam là yếu tố vô cùng quan trọng, nó quyết định rằng khách hàng có chấp nhận sử dụng dịch vụ của một công ty hút hầm cầu hay không. Hiểu được yếu tố này; cực kỳ quan trọng trong việc liên kết với khách hàng. Dịch vụ Vệ sinh nhanh 24/7 đã cân nhắc rất nhiều về quyền lợi của quý vị cũng như công sức của anh em công nhân bỏ ra, mà quyết định đưa ra mức giá như sau:

Hút hầm cầu Quảng Nam giá chỉ 290.000đ/ m³

Nhằm giúp quý khách hàng tiết kiệm được thời gian, công sức cũng như kinh phí cho mỗi lần sử dụng dịch vụ hút hầm cầu tại Quảng Nam. Công ty vệ sinh nhanh 24/7 xin đưa ra mức giá ưu đãi cho 1 lần hút hầm cầu là 290.000đ/ 1m³; với cam kết sẽ có mặt kịp thời; thi công sạch sẽ và bảo hành dịch vụ của mình lên đến 3 năm. Vậy nên quý khách hàng có thể hoàn toàn an tâm, tin tưởng giao nhiệm vụ xử lý chất thải cho đội ngũ anh em thợ chuyên nghiệp của chúng tôi.

Hút hầm cầu Quảng Nam

Giá hút hầm cầu Quảng Nam mặt bằng chung

 • Hút hầm cầu cho hộ gia đình có giá là 300.000đ/ m³.
 • Hút hầm cầu cho các hạng mục khác có giá từ 350.000đ/ m³.
 • Giá hút hầm vệ sinh theo từng hạng mục:

 • Hút hầm vệ sinh nhà ở gia đình có giá từ 300.000đ/ m³.
 • Hút hầm vệ sinh cho cơ sở chăn nuôi, sản xuất có giá từ 350.000đ/ m³.
 • Hút hầm vệ sinh cho công trình quốc phòng có giá từ 350.000đ/ m³.
 • Hút hầm vệ sinh cho công trình giáo dục có giá từ 350.000đ/ m³.
 • Hút hầm vệ sinh cho công trình thương mại có giá từ 400.000đ/ m³.
 • Hút hầm vệ sinh cho công trình y tế, khu công nghiệp được tính theo chuyến; giá cả thương lượng.
 • Cách tính thể tích hầm cầu tại Quảng Nam siêu việt.

  Nhằm giúp quý vị thông thái hơn trong việc sử dụng dịch vụ hút hầm cầu Quảng Nam. Vệ sinh nhanh 24/7 xin được chia sẻ cách xác định thể tích thực của bể phốt chuẩn nhất bộ xây dựng Việt Nam.

  1. Xác định thể tích hầm cầu gia đình sử dụng:

  Dựa vào số lượng nhân khẩu và nhu cầu sử dụng của chủ nhà. Người thiết kế sẽ bố trí kích thước cho hầm cầu hộ gia đình như sau:

 • Nhà có từ 1 đến 2 phòng ngủ thì kích thước hầm cầu chuẩn sẽ là 3 m³.
 • Nhà có từ 2 đến 3 phòng ngủ thì kích thước hầm cầu chuẩn sẽ là 5 m³.
 • Nhà có từ 4 đến 6 phòng ngủ thì kích thước hầm cầu chuẩn sẽ là 6 m³.
 • Nhà có từ 3 thế hệ trở lên thì kích thước hầm cầu chuẩn sẽ là hơn 8 m³.
 • Tuy nhiên, Quảng Nam mình từ trước đến giờ, làm việc gì hay cái gì cũng muốn to. Vậy nên, để tính thể tích hầm cầu chuẩn nhất; quý vị có thể cộng thêm 1 đến 2 khối vào tiêu chuẩn trên để tính giá.

  2. Xác định thể tích hầm vệ sinh:

  Thể tích thực bể phốt, có thể chúng ta sẽ không tự đo được mà phải ướt lượng như trên; vì bản thân nó đã được đặt trong móng nhà và dưới nền nhà của mình. Còn hầm heo, hầm rượu, hầm mở, hầm chất thải hỗn hợp; gọi tắt là hầm vệ sinh được bố trí ngay dưới mặt đất để dễ dàng xử lý chất thải.

  Quý vị có thể dễ dàng xác định thể tích hầm vệ sinh bằng cách; lật tấm đanh đậy hầm lên, dùng cây hoặc thước để đo: chiều rộng, chiều dài và chiều sâu của hầm.

  Quay trở lại công thức toán học lớp 5 ta có; thể tích của hình hộp chữ nhật sẽ bằng: chiều dài nhân với chiều rộng nhân với chiều sâu ( chiều cao ). Ví dụ cụ thể: nếu ta đo được, chiều dài bằng 3 mét, chiều rộng bằng 1,5 mét còn chiều sâu là 2 mét. Thì thể tích của hầm vệ sinh = 3m x 1,5m x 2m = 9 ( m³ ) mét khối.

  Hút hầm cầu Quảng Nam

  Chu kỳ hút hầm cầu Quảng Nam khách cần nắm rõ.

  Mỗi một hạng mục công trình đều có chu kỳ hút hầm cầu khác nhau. Hạng mục càng lớn thì chu kỳ hút hầm cầu càng ngắn; ngược lại hạng mục càng nhỏ thì chu kỳ sẽ dài hơn. Dưới đây là chu kỳ hút hầm vệ sinh chuẩn bộ xây dựng; quý vị cần nắm rõ, để đáp ứng nhu cầu vệ sinh hàng ngày của mình:

  1. Hầm cầu nhà cấp 4, nhà ống dưới 4 tầng, nhà ống từ 4 – 8 tầng, nhà biệt thự. Chu kỳ sẽ rơi vào khoảng 3 – 5 năm một lần.

  2. Hầm cầu khách sạn; nhà nghỉ; nhà trọ; ký túc xá; công ty; cơ quan; nhà trẻ; trường mẫu giáo; trường phổ thông các cấp; các trường trung cấp, cao đẳng, đại học và trường dạy nghề. Chu kỳ sẽ là 2 – 3 năm một lần.

  3. Hầm cầu trung tâm thương mại, siêu thị, chợ, cửa hàng, nhà hàng ăn uống giải khát. Chu kỳ phải được thực hiện hàng năm.

  4. Hầm cầu khu quân sự, khu ở tập thể của bộ đội cụ hồ, khu vực lính nghĩa vụ quân sự. Chu kỳ sẽ là 1 năm 2 lần.

  5. Hầm cầu nhà máy, phân xưởng sản xuất, khu công nghiệp; bệnh viện. Chu kỳ sẽ được thực hiện hàng tháng.

  Để hiểu rõ hơn về các hạng mục công trình trên; cũng như phát hiện ra các dấu hiệu báo hiệu hầm cầu sắp đầy; mời quý vị tìm hiểu bài viết: Bao lâu thì nên hút hầm cầu Quảng Nam 1 lần?

  Chu Kỳ Hút hầm cầu Quảng Nam

  Vậy đơn vị nào hút hầm cầu Quảng Nam uy tín nhất?

  Để tìm được 1 công ty hút hầm cầu Quảng Nam uy tín không hề khó; mấu chốt là quý vị cần dành ra chút ít thời gian nghiên cứu về họ. Sau đây là một số tiêu chuẩn để đánh giá dịch vụ vệ sinh chất lượng:

 • Đầu tư hình ảnh, nội dung, hướng đến người tiêu dùng thông qua internet.
 • Quy trình thi công và xử lý chất thải đúng chuẩn.
 • Quy mô hoạt động tầm cỡ, thành phố và tỉnh.
 • Trang thiết bị chuyên dụng và hiện đại.
 • Nhân lực đủ lớn, để phục vụ 24/7.
 • Giá cả dịch vụ phải chăng.
 • Chế độ bảo hành dài lâu.
 • Vệ sinh nhanh 24/7 biết chắc chắn là quý vị sẽ còn hoang mang sau khi đọc những tiêu chuẩn trên. Chúng tôi xin thẳng thắn chia sẻ top 3 đơn vị hút hầm cầu tại Đà Nẵng tốt nhất hiện nay. Những công ty hút hầm cầu này đều có chi nhánh hoạt động ở Quảng Nam:

 • Số 1 là công ty môi trường Minh Khánh Trung.
 • Số 2 là công ty TNHH MTV Phương Vy – Thành Công.
 • Số 3 là dịch vụ rút hầm cầu Hiệp Lợi Envico.
 • Quý khách có thể tìm hiểu kỹ hơn tại bài viết: Top 3 đơn vị hút hầm cầu Đà Nẵng tốt nhất.

  Hút hầm cầu Quảng Nam

  Công ty hút hầm cầu uy tín

  Quy mô hút hầm cầu toàn tỉnh Quảng Nam của vệ sinh nhanh 24/7.

  Cũng giống như quy mô thông hút hầm cầu toàn thành phố Đà Nẵng; Vệ sinh nhanh 24/7 áp dụng dịch vụ của mình ở toàn tỉnh Quảng Nam.

  Cụ thể là, chúng tôi phục vụ ở 18 huyện và thành phố như sau: Hút hầm cầu Hội An; hút hầm cầu tại Tam Kỳ; Điện Bàn; Thăng Bình; Bắc Trà My; Nam Trà My; Phước Sơn; Tiên Phước; Hiệp Đức; Nông Sơn; Đông Giang; Nam Giang; hút hầm cầu Đại Lộc; Phú Ninh; Tây Giang; Duy Xuyên; Quế Sơn; hút hầm cầu Núi Thành Quảng Nam.

  Hút hầm cầu Hội An

  Hút hầm cầu Quảng Nam giá rẻ và cái kết bất ngờ

  Dưới đây là câu chuyện có thật của 1 khách hàng giấu tên; kể lại khi chúng tôi đang phục vụ hút hầm cầu tại Quảng Nam cho anh:

  Gọi cho công ty hút hầm cầu:

  Cách đây khoảng 6 tháng; tôi có tìm hiểu trên internet về dịch vụ hút hầm cầu. Sau thời gian xem xét; tôi đã gọi cho 1 đơn vị hút hầm cầu giá rẻ với quảng cáo: xử lý chất thải chỉ 200.000 VNĐ / 1 m³.

  Nửa tiếng sau; họ có mặt và thực hiện hút hầm cầu cho gia đình tôi rất nhanh chóng. Khi thi công xong tôi được thợ báo giá 18 khối là 3,6 triệu. Tôi giật mình vì bản thân làm nghề xây dựng; đồng ý ở Quảng Nam nhà nào cũng xây hầm rất to; nhưng hết cỡ thì tầm 8 khối.

  Trình báo với công an huyện và bất ngờ xảy ra

  Biết chắc chắn mình đã bị lừa gạt; 2 bên đã có lời qua tiếng lại nhưng không thể giải quyết được. Tôi liền gọi điện trình báo cho công an đến làm việc; sau đó mọi chuyện dần được thu xếp với số tiền là 2,4 triệu cho 8 mét khối. Bất ngờ đầu tiên: họ báo 1 khối thành 300.000 VNĐ.

  Tưởng chừng sai lầm ham hút hầm cầu giá rẻ của mình đã dừng lại ở đó. Tuy nhiên bất ngờ thứ 2 xảy ra; đúng 6 tháng sau, bể phốt nhà tôi đã bị đầy trở lại.

  ➱ Đây là lời cảnh tỉnh cho những quý khách hàng chuẩn bị sử dụng dịch vụ hút hầm cầu tại Quảng Nam. Đừng vì thấy giá rẻ hay các chiêu trò giảm giá mà dễ dàng sụp bẫy những đơn vị vệ sinh làm ăn chộp giật.

  Liên hệ thông hút hầm cầu Quảng Nam:

  Nhằm đáp ứng nhu cầu liên hệ đa kênh của quý khách hàng. Vệ sinh nhanh 24/7 đã thực hiện đặt 2 nút: gọi và nhắn tin zalo; ở phía dưới cùng, bên tay trái màn hình điện thoại hoặc máy tính. Chúng tôi luôn sẵn sàng kết nối với quý vị bằng bất kỳ hình thức nào.

  Ngoài ra quý vị cũng có thể kết nối với chúng tôi qua địa chỉ dưới đây:

 • Số điện thoại: 0909.696.143.
 • Từ khóa: hut ham cau Quang Nam.
 • Địa chỉ: Hòa Nam 14, Hòa Minh, Liên Chiểu, Đà Nẵng.
 • Face: Hút hầm cầu tại Đà Nẵng – Quảng Nam – Giá Rẻ, Uy Tín, BH 3 Năm.