Thuốc Thông Bồn Cầu Loại Nào Tốt Nhất? –

thuoc-thong-bon-cau-4

Nếu bồn cầu tắc nghẽn mức độ nhẹ, và bạn dùng đúng loại thuốc thông bồn cầu, sự cố sẽ được xử lý nhanh chóng. Nhưng trên thị trường hiện nay có hàng chục thương hiệu, với hàng trăm sản phẩm chuyên thông tắc bồn cầu khác nhau. Bạn đã biết nên chọn cho gia đình mình sản phẩm nào chưa?

1. Thuốc thông bồn cầu là gì?

Thuốc thông bồn cầu là các hợp chất hóa học có tính kiềm mạnh; có khả năng làm phân hủy các chất thải hữu cơ tồn đọng trong đường thoát bồn cầu. Chúng giúp giải quyết tình trạng nghẹt bồn cầu mà không làm hư hại đường ống dẫn nước thải cũng như bề mặt bồn cầu. Thành phần chính của loại thuốc đặc biệt này là Sodium Hydroxide và Potassium Hydroxide.

thuoc-thong-bon-cau-4
Trên thị trường hiện nay có nhiều loại thuốc thông bồn cầu cho bạn lựa chọn

Thuốc thông tắc bồn cầu được sản xuất với nhiều dạng khác nhau như dạng bột; dạng nước; dạng viên xủi. Với mỗi dạng, thuốc thông bồn cầu lại có cách sử dụng khác nhau, cụ thể là:

Bột thông bồn cầu

Cách sử dụng bột thông bồn cầu là bạn đổ trực tiếp sản phẩm vào bồn cầu; hoặc hòa với nước theo tỷ lệ được nhà sản xuất quy định trong HDSD. Sau đó, bạn đậy nắp bồn cầu lại và đợi từ 4 đến 6 giờ đồng hồ. Bột thông bồn cầu sẽ phát huy tác dụng phân hủy các chất thải trong đường ống dẫn thải và giải quyết tình trạng tắc nghẽn.

thuoc-thong-bon-cau-1
Bạn nên lựa chọn sản phẩm bột thông bồn cầu chính hãng để đạt hiệu quả cao nhất

Nước thông bồn cầu

Nước thông bồn cầu hay còn được gọi là dung dịch thông bồn cầu cũng là một loại thuốc thông bồn cầu được ưa chuộng. Người dùng chỉ cần mở chai, đổ trực tiếp dung dịch vào bồn cầu mà không cần pha loãng. Sau 15 – 30 phút, khi chất thải tắc nghẽn đã được tiêu thoát, bạn xả nhiều lần để rửa sạch bồn cầu. Bạn có thể dùng 1 – 2 chai dung dịch mỗi lần tùy vào tình trạng tắc nghẽn.

Thuốc thông bồn cầu dạng viên

Viên thông bồn cầu là loại thuốc thông bồn cầu có dạng viên sủi. Bạn chỉ cần thả viên xủi này vào bồn cầu, khi phản ứng với nước chúng làm nhiệt độ tăng lên nhanh chóng; sau đó sẽ làm phân rã chất thải. Sau khoảng 1 tiếng đồng hồ, bạn có thể nhẩn xả để đẩy toàn bộ chất thải xuống hầm cầu và làm sạch thiết bị vệ sinh của mình. Tùy tình trạng tắc nghẽn, bạn có thể dùng từ 1 – 2 viên sủi cho mỗi lần.

Thiết kế thuốc thông bồn cầu dạng viên sủi vô cùng tiện lợi khi sử dụng

2. Các loại thuốc thông bồn cầu tốt nhất

Bột thông bồn cầu Hando

Bột thông bồn cầu Hando có thành phần chính gồm hydrogen peroxide, sodium silicate, sodiumhypo chlorite, Surfactant, hydrogen peroxide… Chúng có khả năng làm mềm và phân nhanh chóng các chất hữu cơ như chất thải, thức ăn thừa, xác động vật, dầu mỡ…Đặc biệt, chúng không làm hư hại bề mặt men sứ của bồn cầu và chất liệu đường ống thoát nước. Bột thông cầu Hando có mùi khá dễ chịu sau khi sử dụng.

Bột thông bồn cầu Sumo

Với khả năng phân hủy tốt; khả năng phân hủy mùi hôi phát sinh từ bồn cầu do tắc nghẽn và khả năng diệt khuẩn, Sumo đã trở thành loại bột thông bồn cầu được yêu thích nhất hiện nay. Thành phần chính của sản phẩm gồm: Natri Hydroxit, Bazoclrua, Axit sunfua…Có một thực nghiệm đã chứng minh loại thuốc thông bồn cầu này có thể phân rã một cuộn giấy vệ sinh chỉ sau vài phút.

Bột thông bồn cầu Tracatu

Đây là một loại bột thông cầu cống nghẹt được sản xuất tại Việt Nam. Đến nay, sản phẩm đã có mặt trong không ít gia đình Việt nhờ khả năng phân hủy và tẩy rửa cực mạnh. Sản phẩm cũng chứa các thành phần như: Natri Hydroxit, Sodium Hydroxide, Potassium Hydroxide…Công thức độc đáo của sản phẩm sẽ không làm hư hại đến đường ống và lớp men của bồn cầu. Nếu bồn cầu vẫn chứa nước, bạn chỉ cần đồ trực tiếp sản phẩm vào là được. Nếu bồn cầu khô, bạn hòa tan 1 gói bột thông cống Tracatu với 0.5 lít nước; sau đó đổ vào bồn cầu và xả sạch sau 6 – 8 giờ.

Nước thông bồn cầu Tracatu

Thuốc thông tắc bồn cầu Tracatu của Việt Nam còn có sản phẩm dạng dung dịch. Thành phần sản phẩm về cơ bản giống bột thông tắc bồn cầu Tracatu. Tuy nhiên với sản phẩm dạng nước này, bạn chỉ cần mở nắp và đổ trực tiếp dung dịch vào bồn cầu mà không cần pha chế. Tùy tình trạng tắc nghẽn bạn có thể dùng 1 – 2 chai dung dịch.

Nước thông bồn cầu Hando

Một loại thuốc thông bồn cầu khác đến từ thương hiệu Hando là nước thông bồn cầu Hando. Đây là sản phẩm của công ty Hóa sinh Hà Nội được người dùng đánh giá cao về hiệu quả thông cầu nghẹt. Điều khiến sản phẩm được yêu thích ngoài hiệu quả cao còn là mùi hương dễ chịu; không sặc mùi hóa chất như nhiều sản phẩm khác trên thị trường.

Viên thông cầu nghẹt Daiso

Viên sủi thông bồn cầu Daiso là sản phẩm đến từ Nhật Bản. Sản phẩm được sản xuất dạng viên nén nhỏ gọn, thuận lợi cho lưu trữ nên được nhiều gia đình Việt ưa chuộng. Viên sủi thông tắc bồn cầu Daiso có mùi hương cam quýt; khử toàn bộ mùi hôi và mang lại cảm giác dễ chịu sau khi thông tắc bồn cầu.

Thực tế không phải lúc nào thuốc thông bồn cầu cũng phát huy tác dụng nên bạn cần gọi dịch vụ thông tắc chuyên nghiệp

3. Khi nào thuốc thông tắc bồn cầu vô tác dụng?

Không thể phủ nhận sự tiện lợi của các sản phẩm trên, nhưng thực tế không phải trong mọi trường hợp sản phẩm này đều phát huy hiệu quả. Bột thông bồn cầu, nước thông bồn cầu hay viên sủi đều phát huy tác dụng với các loại chất thải hữu cơ. Còn với chất thải vô cơ như nhựa; kim loại; vật liệu xây dựng…thì sao? Chắc chắn lúc này bạn cần tìm đến các dụng cụ thông tắc bồn cầu; hoặc gọi ngay cho đội thợ thông bồn cầu chuyên nghiệp.

Hiện nay Vệ sinh nhanh 24/7 vừa phân phối các sản phẩm thuốc thông bồn cầu tốt nhất; vừa cung cấp dịch vụ thông tắc bồn cầu chuyên nghiệp. Đội thợ của chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát trực tiếp tận chân công trình; giúp chủ nhà tìm ra nguyên nhân gây tắc. Từ đó, chúng tôi đề xuất phương án xử lý và báo giá theo thực tế. Với các thiết bị, máy móc hỗ trợ hiện đại. Chúng tôi cam kết khắc phục triệt để mọi sự cố tắc nghẽn; có bảo hành dịch vụ và luôn đưa ra báo giá tốt nhất.

Quý khách hàng muốn mua thuốc thông bồn cầu hoặc sử dụng dịch vụ thông tắc bồn cầu, hút hầm cầu vui lòng liên hệ Hotline 0909.696.143 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *