Hút Hầm Cầu Hòa Minh Cảnh Giác Với Chiêu Trò Làm Tiền – Phục Vụ 24/7

hút hầm cầu tại phường Hòa Minh, quận Liên Chiểu

Trong những năm gần đây, nhu cầu sử dụng dịch vụ hút hầm cầu tại phường Hòa Minh, quận Liên Chiểu tăng cao. Có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ này; nhưng không phải vì thế mà khách hàng dễ dàng lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ tin cậy. Băn khoăn không biết nên chọn đơn vị chuyên hút hầm cầu nào? Bạn không biết làm thế nào để lựa chọn được dịch vụ tốt nhất. Tất cả sẽ được trình bày phía dưới đây:

Cần gọi dịch vụ hút hầm cầu tại Hòa Minh khi nào?

Theo khuyến cáo, hầm cầu nên được hút chất thải định kỳ 3 – 5- 10 năm tùy thể tích và nhu cầu sử dụng thực tế. Nếu lơ là việc này, người dùng sẽ phải đối mặt với các vấn đề như:

  • Bồn cầu xả thải chậm hoặc tắc nghẽn gây nhiều bất tiện trong cuộc sống
  • Chất thải chảy tràn ra khu vực xung quanh hầm cầu gây mất vệ sinh môi trường sống
  • Các vi khuẩn gây hại trong bồn cầu phát tán có thể gây bệnh dịch; ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe con người

Vậy nên khi thấy xuất hiện những hiện tượng dưới đây, khách hàng nên gọi dịch vụ hút hầm cầu tại Hòa Minh ngay lập tức:

  • Khi nước xả bồn cầu có hiện tượng chảy chậm mà không do tắc nghẽn đường ống. Sau đó 2 – 3 ngày, bồn cầu tê liệt và không thể xả thải
  • Hầm cầu bốc mùi khó chịu cũng là dấu hiệu sắp đầy
  • Nước xả không trôi xuống hầm cầu mà lại trào ngược trở lại

Theo kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực này; chu kỳ thông hút hầm cầu sẽ rơi vào các khoảng như sau:

  • Chu kỳ 5 năm cho hầm cầu gia đình kích thước 2- 4 mét khối
  • Chu kỳ 2-3 năm cho các khu nhà cho thuê; khu nhà trọ tập thể
  • Chu kỳ 6 tháng đến 1 năm với các khu nhà máy; công ty; xí nghiệp; bệnh viện.

Lưu ý khi gọi dịch vụ hút hầm cầu tại phường Hòa Minh:

Không ham dịch vụ hút hầm cầu giá rẻ

Trên địa bàn thành phố Đà Nẵng hiện có khá nhiều đơn vụ cung cấp dịch vụ hút hầm cầu ở Liên Chiểu. Trong số đó có không ít đơn vị hay đội thợ thiếu chuyên nghiệp; không uy tín. Họ cạnh tranh bằng cách hạ thấp giá dịch vụ. Khách hàng không cẩn trọng sẽ “sập bẫy” giá rẻ. Kết quả là hầm cầu không được hút sạch; phát sinh thêm nhiều phí dịch vụ khác; không được bảo hành dịch vụ; đội thợ thiếu kinh nghiệm làm hư hỏng hầm cầu…

Cảnh giác với những chiêu trò “móc túi” của đơn vị rút hầm cầu thiếu uy tín

Nhiều đội thợ hút hầm cầu tại phường Hòa Khánh, Hòa Minh, Hòa Hiệp; làm ăn chộp giật nghĩ ra nhiều chiêu trò để “móc túi” khách hàng. “chiêu” phổ biến nhất là trước khi thi công; họ để sẵn một lượng chất thải trong xe bồn. Sau khi hút hầm cầu, xe bồn thể tích lớn đầy chất thải; trong khi lượng chất thải thực tế nhỏ hơn rất nhiều. Lúc này, khách hàng sẽ phải chịu khoản phí dịch vụ chênh lệch đáng kể.

Hút hầm cầu phường Hòa Minh

Tìm hiểu đánh giá chất lượng dịch vụ

Tốt nhất, quý khách nên dành thời gian để tìm hiểu những đánh giá của khách hàng về một bên cung cấp dịch vụ nào đó. Có không ít những thông tin “bóc phốt” đơn vị thiếu uy tín được cập nhật trên các trang FACEBOOK hay diễn đàn. Đây thực sự là thông tin đáng tin cậy giúp bạn tránh rơi vào cảnh “tiền mất tật mang”. Quý vị nên chọn những đơn vị uy tín, có địa chỉ; số điện thoại và trang WEB: Hút hầm cầu ở tại Đà Nẵng rõ ràng.

Hút hầm cầu sạch sẽ và giá rẻ với Vệ sinh nhanh 24/7

Sau khi đã tìm hiểu hết những mánh khóe cũng như cách đánh giá dịch vụ hút hầm cầu uy tín tại phường Hòa Minh. Nếu quý khách cần tư vấn thêm hoặc có nhu cầu sử dụng dịch vụ; mời liên hệ với Vệ sinh nhanh 24/7 qua thông tin sau:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *