Hút Hầm Cầu Tại Liên Chiểu Giá Rẻ, Chuyên Nghiệp – Sạch 100%

hut-ham-cau-quan-lien-chieu

Giá hút hầm cầu tại quận Liên Chiểu, Đà Nẵng chỉ từ 800.000đ/ 1 chuyến. Nhận được yêu cầu, đội ngũ anh em công nhân của Vệ sinh nhanh 24/7 sẽ có mặt ngay sau 15 phút. Bảo hành dịch vụ hút hầm cầu tại quận Liên Chiểu lên đến 3 năm. Là các tiêu chí mà chúng tôi luôn đặt lên hàng đầu, khi thực hiện thi công cho bất kỳ công trình nào trên địa bàn thành phố Đà Nẵng. Mời quý khách hàng gọi ngay vào số điện thoại 0909.831.129 để được phục vụ nhanh nhất.

Giá hút hầm cầu Liên Chiểu, Đà Nẵng là bao nhiêu?

Hiện nay trên địa bàn quận Liên Chiểu của chúng ta có khoảng hơn 10 đơn vị là công ty hoặc dịch vụ hút hầm cầu. Mỗi dịch vụ hút hầm câu Liên Chiểu đều có cách tính giá khác nhau; nhưng nhìn chung thì mức giá cho dịch vụ này là như sau:

 • Hút hầm cầu Liên Chiểu giá rẻ từ: 200.000đ/ 1m³.
 • Rút hầm cầu mức sàn có giá từ: 300.000đ/ 1m³.
 • Hút hầm cầu theo chuyến từ: 800.000đ/ 1 chuyến.
 • Hút hầm vệ sinh công ty, giá cả thương lượng trên hợp đồng.

Quý khách hàng cần tư vấn báo giá cho sự cố của mình. Mời gọi ngay vào hotline: 0909.831.129 để được đội ngũ kỹ thuật của Vệ sinh nhanh 24/7 khảo sát.

Bảng giá hút hầm cầu tại Liên Chiểu:

Ngoài ra, chúng tôi đã tổng hợp bảng giá cụ thể cho từng hạng mục công trình; để khách hàng có thể nắm rõ hơn về mức giá dịch vụ hút hầm cầu. Mời quý vị tham khảo bảng sau:

Dịch Vụ

Đơn Giá

✅ Giá Hút hầm cầu Liên Chiểu/ Rút hầm vệ sinh/ Hút bể phốt cho nhà riêng lẻ, nhà ở.☀️ 300.000đ / 1m³
✅ Giá rút hầm cầu tại Liên Chiểu/ Hút hầm vệ sinh cho khách sạn, nhà nghỉ, nhà trọ, ký túc xá, công ty, cơ quan.☀️ 350.000đ / 1m³
✅ Giá Hút hầm cầu/ Hút hầm vệ sinh cho khu quân sự, khu ở tập thể của bộ đội cụ hồ, khu vực lính nghĩa vụ quân sự.☀️ 350.000đ / 1m³
✅ Giá Hút hầm cầu/ Hút hầm vệ sinh trường mẫu giáo; phổ thông các cấp; trường trung cấp, cao đẳng, đại học và trường nghề.☀️ 350.000đ / 1m³
✅ Giá Hút hầm cầu/ Hút hầm vệ sinh trung tâm thương mại, siêu thị, chợ, cửa hàng, chuỗi nhà hàng khách sạn lớn; nhà chung cư.☀️ 400.000đ / 1m³
✅ Giá Hút hầm cầu/ Hút hầm vệ sinh/ Hút chất thải công nghiệp nhà máy, xưởng sản xuất, khu công nghiệp; bệnh viện ở Đà Nẵng.☀️ 500.000đ / 1m³

Bảng giá xử lý nước thải/ giá hút hầm cầu tại Liên Chiểu, Đà Nẵng năm 2022

Mức giá hút hầm cầu tại quận Liên Chiểu sẽ không cố định mà thay đổi theo các yếu tố khác nhau; chẳng hạn như vị trí đậu xe, thời gian phục vụ, hạng mục công trình. Quý khách hàng muốn nhận báo giá chính xác nhất cho sự cố của mình; vui lòng gọi vào số điện thoại: 0909.831.129 để được tư vấn. Ngoài ra quý khách hàng có thể tìm hiểu kỹ hơn về giá cũng như các yếu tố ảnh hưởng đến giá tại bài viết: Giá hút hầm cầu Đà Nẵng và các yếu tố ảnh hưởng đến dịch vụ này?

Quận Liên Chiểu là nơi tập trung nhiều nhất. Các công ty hút hầm cầu của thành phố. Khách hàng có thể lạc vào ma trận hút hầm cầu bất kỳ lúc nào; nếu như không thật sự lựa chọn và tìm hiểu kỹ càng về dịch vụ này. Đà Nẵng hòa nhập vào thời đại công nghiệp hóa; đồng nghĩa với việc đời sống cũng như dân số của chúng ta tăng lên. Chính điều này làm cho nhu cầu xả thải tăng mạnh; và các dịch vụ hút hầm cầu kéo nhau ra đời để đáp ứng cho nhân dân.

Công ty hút hầm cầu tại quận Liên Chiểu

Sau một thời gian dài hoạt động, thì nổi bật lên các dịch vụ hút hầm cầu quận Liên Chiểu giá rẻ và uy tín sau:

 • Công ty vệ sinh nhanh 24/7
 • Công ty hút hầm cầu Đà Thành.
 • Công ty hút hầm cầu Văn Mạnh.
 • Công ty hút hầm cầu Thành Công.
 • Dịch vụ vệ sinh Xuân Đông.

Không chỉ phục vụ xử lý chất thải hay thông cầu cống nghẹt tại quận Liên Chiểu. Vệ sinh nhanh 24/7 cũng như các đơn vị trên đều nhận thi công. Hút hầm cầu Cẩm Lệ, Hòa Vang và tất cả các quận khác trên địa bàn thành phố Đà Nẵng.

Số điện thoại hút hầm cầu Liên Chiểu của các công ty

Số điện thoại hút hầm cầu Liên Chiểu là không thể thiếu; nếu như khách hàng đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ. Đúng vậy, thời buổi điện thoại thông minh lên ngôi; quý vị chỉ cần lên google và bấm vào 1 từ khóa hút hầm cầu là thấy ngay hàng trăm số điện thoại hiện ra trước mắt.

Để quý khách hàng dễ dàng liên hệ, với các công ty hay dịch vụ vệ sinh tốt nhất của thành phố. Vệ sinh nhanh 24/7 xin được chia sẻ danh sách số điện thoại hút hầm cầu như sau:

 • Vệ sinh nhanh 24/7 gọi 0909.831.129 gặp anh Tuấn.
 • Vệ sinh Xuân Đông gọi 0932.882.189 gặp anh Đông.
 • Vệ sinh Đà Thành gọi 0986.124.343 gặp anh Khương.
 • Vệ sinh Văn Mạnh gọi 0905.634.634 gặp anh Mạnh.
 • Vệ sinh Thành Công gọi 0905.735.466 gặp anh Thành.
hút hầm cầu Liên Chiểu, hút hầm cầu tại Liên Chiểu, hút hầm cầu tại Quận Liên Chiểu, giá hút hầm cầu tại Liên Chiểu, Giá hút hầm cầu Liên Chiểu, Hút hầm cầu Liên Chiểu Đà Nẵng

Hút hầm cầu quận Liên Chiểu

Hút hầm cầu Liên Chiểu giá rẻ tại Vệ Sinh Nhanh 24/7

Giá hút hầm cầu tại Liên Chiểu là điều mà khách hàng sẽ quan tâm đến đầu tiên; khi mà chúng ta chuẩn bị sử dụng dịch vụ. Việc có quá nhiều đơn vị hút hầm cầu tại quận liên chiểu; nên giá cả chắc chắn sẽ không cụ thể.

Các công ty hút hầm cầu có thể cạnh tranh sôi động với nhau về chất lượng dịch vụ cũng như giá cả; để có được khách hàng về tay mình. Khách phải thật sự sáng suốt với các dịch vụ hút hầm cầu giá rẻ tại quận Liên Chiểu.

Vệ sinh nhanh 24/7 xin được phép đưa ra. 1 mức giá chung nhất cho dịch vụ hút hầm cầu đó là: 250.000đ / 1 m³. Giá có thể thay đổi bởi nhiều yếu tố nữa. Để nhận được báo giá thì quý khách đừng ngần ngại gì; mà hãy gọi ngay cho chúng tôi qua số điện thoại 0909.831.129 để được tư vấn, khảo sát, báo giá cụ thể cho sự cố của từng hạng mục.

Dịch vụ hút hầm cầu quận Liên Chiểu:

Vệ sinh nhanh 24/7 thì luôn sẵn sàng phục vụ quý vị cả ngày và đêm. Phục vụ hút hầm cầu xây dựng, đập phá nhà. Hút hầm cầu gia đình ở kiệt hẻm lớn nhỏ; hút chất thải công ty, doanh nghiệp, hút hầm bioga,…

Mọi nhu cầu xử lý chất thải; thông cầu cống nghẹt; hút hầm cầu tại thành phố Đà Nẵng. Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi bằng thông tin dưới đây:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *