Hút Hầm Cầu Thanh Khê – Uy Tín 100%

hut-ham-cau-thanh-khe

Hiện nay có một số đơn vị hút hầm cầu Thanh Khê, làm ăn chộp giật. Đã làm ảnh hưởng đến uy tín, cũng như hình ảnh; của số đông các công ty hút hầm cầu Đà Nẵng. Người sử dụng dịch vụ phải thật sự cân nhắc, lựa chọn kỹ càng; trước khi gọi cho dịch vụ hút hầm cầu.

Một số thủ đoạn hút hầm cầu Thanh Khê, khách cần nắm:

Những năm gần đây, các dịch vụ vệ sinh ở thành phố Đà Nẵng thi nhau mọc lên như nấm. Các tổ chức, cá nhân chỉ vì 1 chút lợi nhuận cho bản thân; họ sẵn sàng dùng mọi thủ đoạn tinh vi, hay chiêu trò, nhằm móc túi khách hàng. Quý vị chuẩn bị sử dụng dịch vụ hút hầm cầu Thanh Khê; cần lưu ý các mánh khóe sau. Để tránh trường hợp tiền mất, mà sự cố thì vẫn chưa giải quyết triệt để:

1. Giả lập sự cố trước khi hút hầm cầu:

Tình huống là, bồn cầu nhà khách hàng chỉ bị nghẹt. Nhưng dịch vụ vệ sinh đã vẽ ra câu chuyện, hầm cầu đã bị đầy. Thế rồi họ đánh xe tới để thi công hút hầm cầu Thanh Khê. Mánh khóe ở đây là: họ chỉ cắm ống xuống hầm; để như vậy mà không hút gì ra xe.

2. Báo khối khống trong khi hút hầm cầu:

Nếu có một chút am hiểu về xây dựng; hoặc chịu khó tìm hiểu về thiết kế của bể phốt. Thì quý vị chắc chắn sẽ biết được; thể tích thực của hầm cầu gia đình, chỉ tầm 8 mét khối trở lại. Thế nhưng đã có 1 số dịch vụ hút hầm cầu giá rẻ; hút 5 khối chất thải ra xe, mà báo lên đến 10, 15 khối hàng; nhằm trục lợi cho bản thân.

3. Thu thêm tiền sau khi hút hầm cầu:

Báo giá 1 đường, thu tiền 1 nẻo. Trước khi thi công thì báo giá 1 triệu, khi đã hút xong, với lý do hầm cầu to, đường ống xa; để thu thêm tiền. Trường hợp này, đã có không ít khách hàng; nuốt nước mắt vào trong mà đưa tiền ra.

Hút hầm cầu Thanh Khê

Nên thông hầm cầu hay hút hầm cầu Thanh Khê?

Khi bồn cầu chỉ bị nghẹt, nhưng do sự thiếu kiến thức của các khách hàng nữ; họ đã gọi luôn dịch vụ hút hầm cầu Thanh Khê. Để rồi chính mình; tạo điều kiện cho các đơn vị vệ sinh, làm ăn gian dối.

Bồn cầu xả nước xuống chậm, hoặc không xuống. Tình huống này, có 2 trường hợp xảy ra:

 • Hầm cầu đã bị đầy, nên gọi dịch vụ hút hầm cầu.
 • Bồn cầu đã bị nghẹt, nên gọi thợ thông bồn cầu.
 • Lúc này chúng ta cần xem xét lại các yếu tố sau: Hầm cầu nhà mình đã sử dụng được lâu chưa; lần gần nhất hút hầm cầu là cách đây bao lâu; mình hay có ai đó đã vô tình đánh rơi vật lạ xuống bồn cầu không? Để từ đây, chúng ta đưa ra phương án xử lý tốt nhất.

  Làm cách nào để nhận biết được công ty hút hầm cầu uy tín?

  Việc nhận biết 1 công ty hút hầm cầu Thanh Khê, uy tín; không hề khó. Quý vị hãy dành ra ít thời gian; để tìm hiểu 1 đơn vị, ở các khía cạnh sau:

 • Công ty có địa chỉ rõ ràng không?
 • Đã có thương hiệu, hay tín hiệu gì trên internet chưa?
 • Được nhiều tờ báo, hay người sử dụng dịch vụ nhắc đến.
 • Có liên tục làm mới mình, bằng những hình ảnh hay video không?
 • Còn rất nhiều cách nhận biết nữa; nhưng về cơ bản. Rất nhiều đơn vị hay công ty, làm dịch vụ rất uy tín và chất lượng. Chỉ có 1 số thành phần ít, làm ảnh hưởng xấu đến hình ảnh của dịch vụ hút hầm cầu.

  hut-ham-cau-thanh-khe-1

  Hút hầm cầu Thanh Khê

  Đơn vị hút hầm cầu uy tín ở quận Thanh Khê?

  Dịch vụ vệ sinh nhanh 24/7 cam kết: phục vụ nhanh chóng, thi công sạch sẽ, bảo hành dài lâu với tất cả các công trình lớn nhỏ mà chúng tôi nhận thi công. Sự cố của quý khách hàng, sẽ được xử lý đúng theo thỏa thuận từ trước. Không phát sinh chi phí sau khi thi công; đúng giá, đúng khối lượng.

  Để tìm hiểu và nắm rõ về giá cả dịch vụ cũng như nắm được các yếu tố ảnh hưởng tới tiền hút hầm cầu của chúng tôi. Mời quý vị tìm hiểu bài viết: Giá hút hầm cầu Đà Nẵng 1 lần bao nhiêu?

  Hoặc quý vị có thể liên hệ nhanh bằng thông tin dưới đây:

 • Hotline: 0909.696.143.
 • Key: hut ham cau Thanh Khe.
 • Add: Hòa Nam 14, Hòa Minh, Liên Chiểu, Đà Nẵng.
 • Face: Hút hầm cầu tại Đà Nẵng – Quảng Nam – Giá Rẻ, Uy Tín, BH 3 Năm.